Bán giàn giáo tại Sơn Tây Quảng Ngãi

Giàn giáo là dụng cụ thi công không thể thiếu đối với mỗi công trình xây dựng. Để một công trình xây dựng được hoàn chỉnh, không thể thiếu được sự hỗ trợ của giàn giáo. Nó giúp đảm bảo sự an toàn cho người thi công xây dựng khi phải làm việc ở độ cao lớn. Tham khảo bài viết dưới đây để biết được địa chỉ bán giàn giáo tại Sơn Tây Quảng Ngãi uy tín trên thị trường.

Địa chỉ mua bán giàn giáo uy tín tại Sơn Tây Quảng Ngãi

Công Ty CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC xin tự giới thiệu là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê và mua bán giàn giáo tại Sơn Tây Quảng Ngãi uy tín hàng đầu trên thị trường.

Hiểu được những khó khăn của các nhà thầu xây dựng trong quá trình thi công. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC luôn mong muốn mang đến những giải pháp tối ưu chi phí xây dựng, đảm bảo chất lượng nhất đối với mỗi công trình xây dựng.

 

Bên cạnh đó, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC còn nhận cho thuê vật tư xây dựng với nhiều hạng mục khác nhau như:

  • Cho thuê giàn giáo.
  • Cho thuê kích tăng giàn giáo.
  • Cho thuê chống tăng giàn giáo.
  • Cho thuê thang giàn giáo.
  • Cho thuê mâm giàn giáo.
  • Cho thuê cốp pha tôn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể truy cập vào Website: giangiaoquangngai.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932 451 236 để nhận phản hồi sớm nhất!

Tìm hiểu thêm về địa chỉ Bán giàn giáo tại Quảng Ngãi giá rẻ

Các loại giàn giáo đang được bán tại Xây Dựng Quang Phúc

Các loại giàn giáo đang được bán tại Xây Dựng Miền Trung

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC hiện đang cung cấp đầy đủ các mẫu mã, số lượng giàn giáo, với các loại khác nhau như:

Giàn giáo truyền thống

Giàn giáo truyền thống hiện đang được sử dụng thường xuyên với các công trình xây dựng ở Việt Nam. Bộ giàn giáo truyền thống gồm: Khung giàn giáo, cầu thang, cây chống tăng, mâm giàn giáo, giằng chéo, kích tăng.

Giàn giáo truyền thống có rất nhiều kích thước khác nhau. Do đó, có thể ứng dụng với nhiều công trình.

Giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm thường được ưa chuộng sử dụng cho các công trình có quy mô lớn. Với hệ thống giàn giáo gồm: Thanh giằng, kích tăng, thanh chống, chống consol, cột chống,…

Giàn giáo đĩa

Giàn giáo đĩa chủ yếu được sản xuất từ thép, sắt mạ kẽm. Với hệ thống giàn giáo gồm các bộ phận cơ bản như: Thanh giằng, đà chống, chống consol,…

Giàn giáo chữ A

Giàn giáo chữ A hay còn có các tên gọi khác là giàn giáo pal, giàn giáo coma là hệ thống giàn giáo gồm có các bộ phận cơ bản như: Khung giàn giáo, giằng chân, giằng chéo, giằng ngang, khớp nối,….Giàn giáo chữ A có khả năng chịu lực tốt. Do đó, thường được ưu tiên ứng dụng cho các công trình xây dựng thi công hầm, cống hoặc cầu đường.