Dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Quảng Ngãi

Dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Quảng Ngãi giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng và an toàn lao động. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ ngay: 0352 666 773

Dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Quảng Ngãi

Một trong những thiết bị xây dựng không thể thiếu khi xây dựng các công trình nhà ở có thể kể đến là hệ thống giàn giáo. Đây được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho thợ xây dựng khi thực hiện xây dựng trên cao. Để có những bộ giàn giáo đáp ứng nhu cầu xây dựng, thay vì cách mua giàn giáo một cách tốn kém thì giả pháp đi thuê đang trở nên đầy hiệu quả và thiết thực hơn cho các đơn vị xây dựng.

Dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Quảng Ngãi

Khi nào nên thuê giàn giáo tại Quảng Ngãi?

Giàn giáo là thiết bị xây dựng rất quan trọng và hầu như đều được sử dụng trong mọi công trình xây dựng. Khi đơn vị xây dựng chưa sẵn có giàn giáo để phục vụ xây dựng thì việc tìm nơi để mua hoặc thuê giàn giáo là bắt buộc. Thay vì tốn một khoản kinh phí đang kể cho việc mua giàn giáo, bạn có thể sử dụng biện pháp cho thuê để giải quyết vấn đề xây dựng cho công trình một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Bạn nên thuê giàn giáo khi muốn tiết kiệm khoản chi phí xây dựng trong ngắn hạn. Nếu bạn dự định không sử dụng giàn giáo cho công trình xây dựng tại Quảng Ngãi sau khi công trình hiện tại đã hoàn thành thì việc đi thuê là cần thiết để tiết kiệm chi phí cho bạn. Đây cũng là dịch vụ rất thích hợp với những nhà thầu xây dựng ở xa đến và thực hiện công trình tại Quảng Ngãi hoặc những công trình cần bổ sung thêm giàn giáo trong thời gian ngắn và có tính chất tạm thời.

Nơi cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Quảng Ngãi uy tín

Đơn vị cho thuê giàn giáo tại Quảng Ngãi uy tín

Công ty Thiết Bị Xây Dựng Quang Phúc chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Quảng Ngãi uy tín, giá rẻ. Là đơn vị thực hiện dịch vụ nhiều năm, chúng tôi luôn đề cao sự an toàn và chất lượng phục vụ bên cạnh giá thành tốt.

Các loại giàn giáo hiện đang được chúng tôi cho thuê tại Quảng Ngãi

Chúng tôi hiện đang cung cấp cho khách hàng 2 loại giàn giáo cơ bản như sau:

Giàn giáo chữ H

Giàn giáo chữ H là loại giàn giáo đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Loại giàn giáo thông dụng này có gồm 4 chân vững vàng, 2 chéo cùng mâm giàn giáo được gắn kết khá vững chắc.

Cho thuê giàn giáo chữ H tại Quảng Ngãi
Cho thuê giàn giáo chữ H tại Quảng Ngãi

Đặc điểm của loại giàn giáo chữ H là có sự gọn nhẹ, Chịu lực tốt với tải trọng cao, Việc tháo lắp và sử dụng khá dễ dàng, kết cấu của hệ thống giàn giáo cũng đơn giản và dễ dàng quản lý, độ cao có thể thay đổi linh hoạt.

Một số loại giàn giáo chữ H mà chúng tôi cho thuê có thể kể đến như:

  • Giàn giáo mạ kẽm, dày 2mm, cao 1.7m có đầu.
  • Giàn giáo mạ kẽm, dày 2mm, cao 1.5m có đầu
  • Giàn giáo mạ kẽm, dày 2mm, cao 0.9m.
  • Chéo giàn giáo dài 1,96m, ống thép đường kính 21mm, dày 1,4mm được dùng cho lắp ráp khung giàn giáo cao 1,7m và 1,53m
  • Chéo giàn giáo dài 1,69m, ống thép đường kính 21mm, dày 1,4mm được dùng cho lắp ráp khung giàn giáo cao 0,9m

Giàn giáo Nêm

Cho thuê giàn giáo Nêm tại Quảng Ngãi
Cho thuê giàn giáo Nêm tại Quảng Ngãi

Giàn giáo nêm được sử dụng phổ biến cho các công trình nhà cao tầng, với khả năng chịu lực tốt nên được dùng để chống sàn và ngoài ra còn giúp che chắn bên ngoài công trình. Những ưu điểm mà nó mang lại có thể kể đến như:

– Việc lắp và tháo khá dễ dàng cũng như nhanh chóng hơn các giàn giáo khác.

– Chi phí sử dụng thấp hơn, đồng thời, chi phí cho vận chuyển và lưu giữ được tiết kiệm hơn nhiều so với những loại giàn giáo thông thường..

– Sử dụng cực kỳ an toàn và ổn định cho công trình, khả năng chịu tải trọng cao..

– Sử dụng thuận tiện, dễ dàng và mang lại hiệu quả cao trong xây dựng.

Thê mạnh của dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Quảng Ngãi do chúng tôi cung cấp

Đến với dịch vụ cho thuê giàn giáo ở Quảng Ngãi của chúng tôi, rất nhiều khách hàng đã hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp khi có thêm công trình mới tại Quảng Ngãi. Chúng tôi thu hút được khách hàng nhờ dịch vụ giá tốt cùng sự chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn lao động với những sản phẩm cho thue chất lượng cao.

Một số điểm đặc biệt mà dịch vụ của chúng tôi mang lại cho khách hàng bao gồm:

  • Dịch vụ có chi phí cực kỳ tốt so với mặt bằng chung của thị trường.
  • Dịch vụ của chúng tôi đề cao tính an toàn với các sản phẩm giàn giáo luôn được kiểm tra kỹ càng lúc giao hàng và thu hồi từ đơn vị xây dựng. Đảm bảo các bộ giàn giáo giao đến tay khách hàng đảm bảo được tính an toàn trong xây dựng.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp với sự tư vấn rõ ràng, cụ thể, giúp khách hàng đưa ra lựa chọn thuê sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.
  • Vận chuyển nhanh chóng đến tại công trình xây dựng, đảm bảo không làm chậm trễ việc thi công của đơn vị xây dựng.