Đơn vị bán giàn giáo tại Bình Định giá rẻ

Giàn giáo là một vật dụng quan trọng đối với các công trình xây dựng, không riêng gì ở Bình Định. Khi nhu cầu xây dựng tăng cao thì chúng cũng phát triển theo. Từ các công trình, dự án lớn cho đến những công trình phụ và nhỏ lẻ. Do vậy việc nên việc mua bán giàn giáo tại Bình Định giá rẻ được nhiều người quan tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết sau nhé.

Giàn giáo trong xây dựng

Ngày nay giàn giáo được biết đến nhiều là các hệ thống các khung thép có cấu trúc liên kết chặt chẽ với nhau. Trong xây dựng người ta dùng giàn giáo để giúp con người đứng an toàn ở các vị trí cao. Đó là các vị trí mà bình thường khó hoặc không thể thi công được nếu không có giàn hỗ trợ. Đặc biệt là các công trình, dự án cao tầng. Một dạng khác của nó còn dùng trong việc hỗ trợ hệ thống khuôn đúc bê tông.

Đơn vị bán giàn giáo tại Bình Định giá rẻ

Vì sao cần giàn giáo trong thi công công trình

Nếu không có sự nâng đỡ, che chắn của giàn giáo quá trình thi công sẽ rất khó thực hiện. Bởi chúng giúp công nhân di chuyển một cách dễ dàng trong công trình. Tiếp cận được những vị trí mà không sử dụng được thiết bị hỗ trợ. Đảm bảo các tiêu chí về an toàn trong kỹ thuật xây dựng.

Tìm hiểu về giàn giáo trong xây dựng

Trong xây dựng việc sử dụng giàn giáo là một giải pháp thiết yếu để hoàn thiện công trình. Đảm bảo an toàn cho người thi công và kể cả môi trường xung quanh. Lựa chọn giàn giáo phù hợp sẽ giúp công trình hoàn tất đúng tiến độ và tiết kiệm được chi phí.

Phân loại giàn giáo

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giàn giáo khác nhau. Có 4 loại giàn giáo thường được sử dụng gồm giàn chữ H, giàn chữ A, giàn nêm và giàn ringlock.Trong đó phổ biến là giàn giáo chữ H hay còn gọi là giàn giáo khung. Về giàn giáo chữ H, đây là loại đơn giản, nhẹ, dễ dàng tháo lắp vận chuyển. Đây là loại giàn giáo cổ điển dùng để nâng đỡ hoặc che chắn trong lúc thi công. Loại này được sử dụng nhiều vì giá rẻ, thuận tiện trong quá trình thi công. Tuy nhiên đây cũng là loại có sức chịu lực thấp trong các loại giàn giáo. Việc bảo quản cũng gặp nhiều khó khăn hơn do dễ biến dạng, hư hỏng.

giàn giáo

So với giàn giáo khung thì giàn giáo nêm và giàn ringlock ( giàn dĩa) có chi phí cao hơn. Tuy nhiên đi kèm với đó là chất lượng và công năng sử dụng cao hơn. Về kết cấu, độ chịu lực, độ bền cao, bảo quản và vận chuyển. Vai trò nổi bật của hai loại này là dùng để chống sàn, đổ cốt pha. Cuối cùng giàn giáo chữ A (PAL) đây là loại giàn giáo chuyên dùng cho các công trình cần lực đỡ và diện tích lớn.

Nên mua giàn giáo mới hay mua lại giàn giáo cũ giá rẻ?

Việc mua giàn giáo mới hay mua giàn giáo cũ phụ thuộc vào quy mô, thời gian sử dụng và chi phí. Vì rõ ràng tất cả chúng ta đều muốn mua mới để có được chất lượng tốt nhất. Đảm bảo an toàn lao động cho công nhân và sự tin tưởng của chủ đầu tư.Nhưng trong một vài trường hợp hạn chế về tài chính, giàn cũ chất lượng còn tốt thì vẫn được cân nhắc. Vậy tóm lại nên sử dụng giàn mới hay mua giàn cũ?.  Nếu công trình có quy mô lớn, thời gian dài, yêu cầu về kỹ thuật và độ chính sát cao. Vậy thì mua giàn mới là lựa chọn tốt nhất, đảm bảo được thời gian và chất lượng. Bên cạnh đó nhà thầu làm nhiều dự án nhỏ hay di chuyển thì đây vẫn là một lựa chọn tốt. Đầu tư một lần để làm lâu dài. Còn trong trường hợp phải mua giàn giáo cũ thì phải kiểm tra chất lượng thật kỹ. Thực hiện bảo dưỡng lại để đảm bảo độ an toàn trước khi sử dụng.

Đơn vị bán giàn giáo tại Bình Định giá rẻ

Bạn đang băn khoăn về việc sử dụng giàn giáo như thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm. Đầu tư mua giàn giáo mới thì tốn kém trong khi ngân sách thì hạn chế. Các công trình nhận thầu thì nhỏ lẻ và thời vụ. Mua của các bên bán giàn giáo tại Bình Định giá rẻ thì không yên tâm. Lo lắng về chất lượng và độ bền của các giàn giáo cũ. Tốn kém thời gian và không có kinh nghiệm trong việc tu sửa giàn giáo cũ. Nếu chẳng có sơ suất thì sẽ ảnh hưởng đến công trình. Thấu hiểu được điều đó nên các dịch vụ cho thuê giàn giáo ra đời. Đây là một giải pháp tối ưu cho vấn đề trên.

Giàn giáo khung chữ h

Xây dựng Quang Phúc – Đơn vị bán giàn giáo tại Bình Định giá rẻ, uy tín

Công ty Giàn Giáo & Thiết Bị Xây Dựng Quang Phúc là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp cho thuê giàn giáo. Bên cạnh việc cho thuê giàn giáo, công ty còn cung cấp các phụ kiện giàn giáo đi kèm. Giúp cho việc sử dụng giàn giáo trở nên dễ dàng và thuận tiện. Đảm bảo các tiêu chí an toàn, chất lượng cho công trình. Đồng thời giúp các đơn vị thầu tiết kiệm được chi phí. Dịch vụ của công ty luôn chú trọng đến trải nghiệm, sự hài lòng của các đơn vị công. Tạo dựng niềm tin vững chắc để cùng các đơn vị thầu hợp tác phát triển lâu dài.

*** Xem thêm: