Gia công lắp dựng kết cấu thép tại An Nhơn Bình Định

Việc thiết kế nhà xưởng hoặc nhà thép tiền chế đòi hỏi phải chọn lựa công ty gia công và thi công kết cấu thép uy tín, đảm bảo hiệu quả kinh tế, chuyên nghiệp, đúng tiến độ là vấn đề quan trọng. Dịch vụ gia công lắp dựng kết cấu thép tại An Nhơn Bình Định của Xây Dựng Quang Phúc đáp ứng được mọi yêu cầu cần thiết của các dự án.

Gia công lắp dựng kết cấu thép đang được sử dụng phổ biến trong công trình xây dựng, nhằm đáp ứng được những yêu cầu của thiết kế, dễ bảo trì và nhất là có khả năng chịu lực cao.Xây Dựng Quang Phúc luôn tuân thủ đúng quy trình và kĩ thuật gia công lắp.dựng kết cấu thép tại Bình Định đảm bảo chất lượng cho công trình.

Gia công lắp dựng kết cấu thép tại An Nhơn Bình Định
Gia công lắp dựng kết cấu thép tại An Nhơn Bình Định

Khái niệm kết cấu thép

Đây là kết cấu chịu lực của các nhà xưởng, nhà kho, nhà thép tiền chế được cấu tạo bởi thép hoặc có thể là những kim loại khác nói chung có độ cứng và chịu lực tốt. Kết cấu thép được tạo thành từ các thanh, các tấm thép liên kết với nhau bằng các bu lông, ốc.

Ở các khu công nghiệp hiện đại  thường xuất hiện các nhà xưởng, nhà máy là nhà thép tiền chế có kết cấu thép.

Thế nào là gia công lắp dựng kết cấu thép ?

Gia công lắp dựng kết cấu thép tại An Nhơn Bình Định là quá trình biến đổi hình dạng, trạng thái,…của nguyên liệu thép để tạo thành các cấu kiện hoàn thiện. Đây là giai đoạn cũng không kém phần quan trọng so với thi công thiết kế và xây dựng nhà xưởng, vì thế các nhà sáng chế đã phát minh ra những máy móc hiện đại để có thể gia công thép thành những sản phẩm có độ tinh xảo, chính xác cao và đạt tiêu chuẩn kĩ thuật.

Quy trình gia công lắp dựng kết cấu thép tại An Nhơn Bình Định

Quy trình gia công lắp dựng kết cấu thép gồm 8 bước:

Bước 1: Kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào gồm 7 bước:

  • Kiếm tra hồ sơ chất lượng CQ, CO
  • Sau đó đối chiếu với yêu cầu dự án
  • Đối chiếu với các tiêu chuẩn
  • Tiến hành cắt mẫu đem thí nghiệm
  • Thí nghiệm được tổ chức tại bên thứ ba
  • Nhận kết quả
  • Đưa vào sản xuất

Quy trình gia công lắp dựng kết cấu thép tại An Nhơn Bình Định

 

Bước 2: Cắt thép

Bước 3: Gá tổ hợp

Bước 4: Hàn tổ hợp

Bước 5: Nắn

Bước 6: Hàn bản mã và sườn gia cường

Bước 7: Vệ sinh bề mặt sạch sẽ và phun bi

Bước 8: Sơn

Muốn gia công kết cấu thép hãy đến với Xây Dựng Quang Phúc chúng tôi

Xây Dựng Quang Phúc chúng tôi với phương châm “An toàn cho các bạn chính là an toàn của chúng tôi” nhận gia công lắp dựng kết cấu thép tại An Nhơn Bình Định với giá cả cạnh tranh, uy tín, tiết kiệm và chuyên nghiệp. Không những thế chúng tôi còn cho thuê giàn giáo và vật tự thiết bị xây dựng được đầu tư chất lượng. Bạn là một nhà thầu xây dựng ? Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ và giá cả nhé.

gia công lắp.dựng kết cấu thép tại Quy Nhơn Bình Định