Thi công coppha tại Đức Phổ Quảng Ngãi

Để hoàn thành được một công trình hoàn chỉnh, đạt chất lượng cần rất nhiều yếu tố như nguyên vật liệu, những người thợ giỏi, thi công coppha chuyên nghiệp. Xây Dựng Quang Phúc chính là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công coppha tại Đức Phổ Quảng Ngãi.

Lý cho nên thi công coppha tại Đức Phổ Quảng Ngãi

Coppha là một trong những vật liệu cần thiết trong mọi công trình xây dựng. Nhưng để biết nó quan trọng như thế nào thì trước hết cần biết được coppha là gì? Coppha là vật liệu xây dựng được tạo thành theo hình dáng khuôn sẵn có, thường dùng để đổ bê tông, tạo thành nhiều khối bê tông với kích thước và hình dáng khác nhau.

Với độ chắc chắn, bền của coppha đã giúp cho quá trình thi công xây dựng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hệ thống coppha giúp cố định và giữ vững công trình khi các khối bê tông đang trong quá trình thành hình, cứng cáp. Nếu hệ thống coppha càng chất lượng, đảm bảo thì sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ đạt chất lượng tốt nhất. Có độ bền cao trong thời gian dài sử dụng, đảm bảo an toàn và chất lượng công trình về lâu dài.

Quy trình thi công coppha tại Đức Phổ Quảng Ngãi do Xây Dựng Quang Phúc thực hiện

Quy trình thi công coppha tại Đức Phổ Quảng Ngãi do Xây Dựng Miền Trung thực hiện

Công tác thép cột, tường

Trước hết để có được một hệ thống coppha chất lượng, Xây Dựng Quang Phúc bắt tay vào lắp đặt cốt thép cho cột, tường, các thiết bị ngầm. Sau đó, tiến hành kiểm tra độ cân bằng mặt sàn và đánh dấu tim cốt. Khi lắp đặt hệ thống coppha vách tầng dưới xong, tháo dỡ và sử dụng tiếp lắp đặt ở tầng trên.

Công tác coppha vách

Sau khi hoàn tất công tác thép cột, tường sẽ tiến hành lắp ráp hệ coppha dầm, coppha vách cho công trình. Ngoài ra, còn phải tiến lành lắp ráp cầu thang đảm bảo cho quá trình di chuyển dễ dàng hơn.

Công tác coppha sàn

Công tác coppha sàn

Khi hoàn tất hai công tác nói trên, đội ngũ công nhân của chúng tôi sẽ tiến hành láp đặt hệ thống xương chống đỡ cho coppha sàn. Và để cho quá trình tháo gỡ coppha, cần quét lên coppha sàn một lớp dầu. Hoàn tất các bước này, chúng tôi sẽ tiến hành di chuyển lưới thép sàn lên để tiếp tục lắp đặt hệ thống coppha.

Công tác thép sàng và đổ bê tông

Đây là bước cuối cùng trong lắp đặt, thi công coppha tại Phổ Đức Quảng Ngãi. Chúng tôi tiến hành lắp đặt cốt thép sàn, các thiết bị điện cần thiết. Thực hiện dọn vệ sinh mặt bằng và đổ bê tông, bảo dưỡng bê tông sau thi đổ.

Tại sao chọn Xây Dựng Quang Phúc là đơn vị thi công coppha tại Đức Phổ Quảng Ngãi?

Xây Dựng Quang Phúc là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ liên quan đến thi công coppha Quảng Ngãi. Đáp ứng được mọi yêu cầu, nắm bắt được thị hiếu của khách hàng hiện nay, Xây Dựng Quang Phúc luôn mang đến những dịch vụ chất lượng nhất.

Tại sao chọn Xây Dựng Miền Trung là đơn vị thi công coppha tại Đức Phổ Quảng Ngãi?

 

Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực thi công coppha tại Đức Phổ Quảng Ngãi, Xây Dựng Quang Phúc còn là đơn vị chuyên mua bán và cung cấp các loại vật tư xây dựng uy tín. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên, Xây dựng Quang Phúc luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động, mang đến những giải pháp tối ưu nhất, những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng. Chính vì thế, mọi khách hàng khi sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của công ty chúng tôi luôn yên tâm về chất lượng. Hãy đến ngay với công ty chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công coppha tại Đức Phổ Quảng Ngãi uy tín.

*** Mời bạn tham khảo: Thi công tôn vách tại Tp Quảng Ngãi