Thi công tôn vách tại Đức Phổ Quảng Ngãi

Thi công tôn vách đáp ứng chức năng làm vách bao ngoài, vách ngăn trong công trình. Hiện, vách tôn được sử dụng phổ biến nhờ tính linh hoạt, giá thành rẻ và thời gian thi công nhanh chóng. Tham khảo lợi ích và quy trình thi công tôn vách tại Đức Phổ Quảng Ngãi.

Lợi ích của thi công tôn vách

Vách ngăn tôn là vật liệu xây dựng có tính cách âm, cách nhiệt cực tốt, chống cháy đạt chuẩn và có thể tái chế sử dụng trong nhiều năm. Thi công tôn vách tại Đức Phổ Quảng Ngãi phù hợp cho nhà xưởng, văn phòng giúp tạo không gian làm việc thoải mái. Lợi ích ưu việt của thi công tôn vách mang lại là:

  • Tiết kiệm chi phí, thời gian thi công nhanh.
  • Tiết kiệm năng lượng và khả năng cách nhiệt.
  • Giá thành rẻ hơn so với các loại vách khác.
  • Chi phí bảo dưỡng thấp, có thể tái sử dụng.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ và dễ dàng di chuyển.
  • Dễ lấy sáng tạo không gian rộng rãi, thoáng mát.

Thi công tôn vách tại Đức Phổ Quảng Ngãi

Quy trình thi công tôn vách tại Quảng Ngãi

Thi công vách tôn làm tường bao bên ngoài được các chủ đầu tư áp dụng phổ biến hiện nay. Quy trình thi công tôn vách tại Đức Phổ Quảng Ngãi được thực hiện đơn giản và nhanh chóng theo các bước:

Đánh dấu vị trí

Xác định vị trí cần lắp đặt để tạo khung vách ngăn tôn xốp đúng yêu cầu vô cùng quan trọng. Để nhắm các vị trí chính xác nhất sử dụng máy laze và đánh số trên sàn bằng thước đánh dấu điểm trên tường.

Lắp đặt thanh ngang

Lựa chọn thanh ngang chữ U theo kích thước phù hợp lắp vào vị trí đã xác định và bắn vít cố định. Thanh chữ U trên thị trường có đa dạng các loại bao gồm VTV52, VTV64, VTV76, VTV92, VTV152.

Lắp đặt thanh đứng

Thanh đứng chữ C có nhiều loại như VTV51, VTV63, VTV150 phù hợp với kích thước từng bản vẽ. Lắp thanh chữ C vào tường vuông góc với thanh chữ U dưới nền rồi bắn vít cố định. Đồng thời, thi công tôn vách tại Đức Phổ Quảng Ngãi khoảng cách giữa các thanh là 406 mm.

Lắp tấm cách nhiệt

Sau khi lắp thanh ngang chữ U và thanh đứng chữ C tạo thành khung vách ngăn. Tiếp đó, dùng khoan vít chặt vách tôn lên khung thanh lắp sẵn với khoảng cách là 300 m. Lưu ý nên đánh dấu trước khi khoan vị trí bắt vít để tránh bắn sai gây mất thẩm mỹ.

Tại sao nên chọn thi công tôn vách tại Đức Phổ Quãng Ngãi

Tìm một đơn vị uy tín có giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành lâu dài luôn là băn khoăn lớn của khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, thi công tôn vách tại Đức Phổ Quảng Ngãi tự tin là đối tác tin cậy đồng hành cùng doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, dây chuyền sản xuất áp dụng công nghệ hiện đại Châu Âu và được giám sát nghiêm ngặt quá trình thi công cam kết chất lượng sản phẩm đưa ra thị trường. Đồng thời, đội ngũ nhân viên thi công có tay nghề cao đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Nhờ tính ưu việt, giá thành rẻ và quy trình thi công nhanh gọn thu hút các chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn thi công cho công trình. Thi công tôn vách tại Đức Phổ Quảng Ngãi là đơn vị thi công uy tín đảm bảo chất lượng là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

*** Xem thêm: