Đơn vị thi công tôn vách tại Gia Lai

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, chất lượng cơ sở hạ tầng ngày càng được coi trọng nhiều hơn. Ngành công nghiệp xây dựng đặt ra trọng trách là phải không ngừng cải thiện. Nhu cầu xung quanh về nhà xưởng, nhà dân cũng tăng lên. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC nhận thấy được nhu cầu đó, cho triển khai rất nhiều dịch vụ trong đó có thi công tôn vách tại Gia Lai.

Đơn vị thi công tôn vách tại Gia Lai uy tín

CCÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC được ưu ái là đơn vị thi công tôn vách tại Gia Lai uy tín. Với sự nỗ lực , nhiệt huyết và tài năng của người trẻ, công ty Thiết bị Xây Dựng Quang Phúc đã nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

 • Dịch vụ thi công tôn vách tại Gia Lai chuyên nghiệp và nhanh chóng.
 • Nơi hội tụ những người trẻ có trách nhiệm, nhiệt huyết với tay nghề cao. Luôn không ngừng học hỏi với thái độ cầu tiến.
 • Phí dịch vụ hợp lý.
 • Cung cấp các tấm tôn vách với nhiều mẫu mã, thiết kế. Với độ xốp, độ dày của tấm tôn vách thì chúng sẽ có mức giá khác nhau.
 • Khách hàng có đa dạng sự lựa chọn với tính linh hoạt trong các dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Thiết bị Xây Dựng Quang Phúc
Đơn vị thi công tôn vách tại Gia Lai uy tín
Thi công tôn vách tại Gia Lai

Quy trình thi công tôn vách tại Gia Lai

Với mong muốn đem đến một công trình đạt chuẩn, nhân viên của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC thi công tôn vách nhà xưởng, nhà dân theo các bước như sau:

Đánh dấu vị trí lắp đặt tôn vách

Nhân viên của chúng tôi sau khi đến địa điểm cần thi công sẽ xác định vị trí cần lắp đặt để tạo khung vách ngăn đúng yêu cầu của quý khách hàng. Thước là dụng cụ nhân viên của CÔNG TY Xây Dựng Quang Phúc sử dụng để đánh dấu trên tường. Nhắm các vị trí chính xác nhất bằng máy laze và đánh số trên sàn.

Lắp đặt thanh ngang

Nhân viên của chúng tôi lựa chọn thanh ngang dạng chữ U, tùy theo kích thước đã đo đạc mà chọn ra cái phù hợp nhất. Hiện nay, trên thị trường có những loại thanh chữ U như VTV 52, VTV 64, VTV 92. Các thanh chữ U này sẽ được lắp ở nơi đã đánh dấu ở bước 1 và dùng vít để cố định chúng vào nền nhà.

Lắp đặt thanh đứng

Các thanh ngang hay thanh chữ C, trên thị trường có rất nhiều loại thanh chữ C như: VTV 51, VTV 63,…Ốp các thanh chữ C phù hợp vào tường ghép nối vuông góc với thanh chữ U dưới nền. Bắn vít cố định thanh sao cho khoảng cách giữa các thanh khoảng 406mm. Trong trường hợp, thanh chữ C quá dài so với chiều cao của tường thì cắt bỏ bớt.

>>>Mời bạn xem thêm về Đơn vị thi công mái hiên nhà xưởng Gia Lai chuyên nghiệp nhất hiện nay

Lắp đặt tôn vách cho nhà xưởng, nhà dân

Sau khi hoàn thành thanh lắp chữ U và chữ C tạo thành khung, nhân viên của chúng tôi sẽ dùng khoan và vít để cố định các tấm tôn vách lên khung thanh lắp sẵn. Với kinh nghiệm thi công nhiều tôn vách thì khoảng cách các điểm vít này khoảng 300m là hợp lý. Khoảng cách càng nhỏ thì càng chắc chắn. Khi khoan vị trí bắt vít cần chú ý dùng dây mực đánh dấu cẩn thận để tránh trường hợp bắn sai lỗ làm mất thẩm mỹ bề mặt vách.

Quy trình thi công tôn vách tại Gia Lai

Hoàn thiện và kiểm tra vách ngăn

Sau khi lắp ghép hoàn chỉnh, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra lại để chắc chắn rằng các tấm tôn vách đã kín, đúng kích thước chưa để đảm bảo chất lượng thi công tôn vách nhà xưởng, nhà dân.

Những lưu ý về kỹ thuật khi thi công tôn vách tại Gia Lai

 • Ốp tôn phải cố định, đảm bảo chắc chắn
 • Thi công bằng phẳng, không lồi lõm
 • Đảm bảo độ khít để không để nước mưa không rò rỉ vào
 • Bịt các lỗ vít bằng màng chống thấm nhũ tương hoặc keo chống thám tôn chuyên dụng.

Những loại tôn vách nhà xưởng, nhà dân tại Gia Lai

Sau đây, công ty Thiết bị Xây Dựng Quang Phúc sẽ giới thiệu cho quý khách hàng một vài loại tôn có thể sử dụng làm tôn vách nhà xưởng, nhà dân.

Tấm panel eps cách nhiệt

Loại này có lõi xốp EPS màu trắng, sản phẩm có khổ hữu dụng là 0.95m và 1.15m, cách âm, cách nhiệt rất tốt.

Tấm panel rockwool

Những lưu ý về kỹ thuật khi thi công tôn vách tại Gia Lai

Loại này có lõi xốp rockwool được làm từ sợi len đá. Sản phẩm này có sự ưu việt hơn bởi nó không chỉ cách nhiệt mà chống cháy rất tốt.

Tấm panel pu

Loại này có lõi là polyurethane màu vàng nhạt, khổ hữu dụng là 1.12. Ngoài cách nhiệt, chống nóng tốt thì nó còn có thể chống cháy hiệu quả.

Ưu điểm của sản phẩm tôn vách tại Gia Lai

 • Cách nhiệt, chống nóng tốt nên sẽ tiết kiệm chi phí tiêu dùng điện
 • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình nhà xưởng, nhà dân
 • Chống thấm nước tốt nên hạn chế được việc ẩm mốc
 • An toàn và thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng được nhiều lần
 • Có độ bền cao, sử dụng được thời gian dài

Công ty Thiết bị Xây Dựng Quang Phúc luôn không ngừng hoàn thiện bản thân đế đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thời đại. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ thi công tôn vách nhà xưởng, nhà dân tốt nhất nhé.

***Tham khảo thêm Thi công tôn vách tại Kon Tum