Thi công tôn vách tại Hoài Nhơn Bình Định

Thi công tôn vách được các đơn vị xây dựng lựa chọn rất nhiều cho doanh nghiệp của mình. Không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều công trình kiến trúc, việc thi công tôn vách còn mang lại rất nhiều lợi ích trong đời sống. Nếu quý khách đang muốn tìm đơn vị thi công tôn vách tại Hoài Nhơn Bình Định, Xây Dựng Quang Phúc chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ hơn về quá trình thi công tôn vách tại Hoài Nhơn Bình Định!

Xây Dựng Quang Phúc – Công ty thi công tôn vách tại Hoài Nhơn Bình Định uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận thi công tôn vách tại Hoài Nhơn Bình Định, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín là điều không dễ dàng. Nếu quý khách muốn tìm một đơn vị thi công tôn vách với tay nghề tốt, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng thì Xây Dựng Quang Phúc là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn.

Xây Dựng Quang Phúc hiện đang là đơn vị thi công tôn vách tại Hoài Nhơn Bình Định cho rất nhiều nhà xưởng và khu công nghiệp trên địa bàn. Với kinh nghiệm thi công lâu năm trong nghề, chắc chắn sẽ không khiến quý khách hàng phải thất vọng.

Xây Dựng Miền Trung - Công ty thi công tôn vách tại Hoài Nhơn Bình Định uy tín
Thi công tôn vách tại Hoài Nhơn Bình Định

Lợi ích khi lựa chọn thi công tôn vách của Xây Dựng Quang Phúc

  • Đội ngũ thi công tay nghề cao, được đào tạo bài bản
  • Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với mức giá ưu đãi cho tất cả các khách hàng
  • Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí khi lựa chọn thi công tôn vách của Xây Dựng Quang Phúc
  • Luôn đảm bảo thi công đúng thời hạn, không chậm trễ tiến độ công việc.

Mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ Thi công tôn vách tại Bình Định

Quy trình thi công tôn vách tại Hoài Nhơn Bình Định

Hiện nay, dịch vụ thi công tôn vách đang được rất nhiều nhà xưởng lựa chọn sử dụng, không chỉ có chi phí rẻ, các dịch vụ thi công tôn vách còn có chất lượng rất cao, đáp ứng được mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Vậy quá trình thi công tôn vách được diễn ra như sao? Dưới đây là các bước của một quy trình thi công đạt tiêu chuẩn chất lượng:

  • Tiến hành quan sát và đánh dấu các vị trí để lắp đặt tôn vách: Quá trình này vô cùng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc của cả công trình. Cần phải xác định trước vị trí rồi mới tiến hành đánh dấu bằng thước hoặc bút, sau đó bắt đầu tiến hành dựng các trụ chính của công trình.

Quy trình thi công tôn vách tại Hoài Nhơn Bình Định

 

  • Tiến hành lắp đặt thanh ngang: Sau khi tiến hành lắp ghép các trụ chính, bạn bắt đầu lắp đến các thanh ngang và thanh đứng. Đối với thanh ngang, bạn lựa chọn thanh chữ U theo kích thước phù hợp, sau đó tiến hành bắt vít cố định lại.
  • Tiến hành lắp đặt thanh đứng: Đối với thanh đứng, phải lắp ghép bằng các thanh chữ C với kích thước phù hợp. Tiến hành lắp vuông góc với thanh chữ U và bắt vít cố định.
  • Cuối cùng tiến hành lắp dựng tôn vách: Sau khi đã hoàn tất các công đoạn quan trọng trên, bạn tiến hành dựng tôn vách, căn chỉnh sao cho đều, kín, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của công trình.

Nếu quý khách có nhu cầu muốn tìm hiểu rõ hơn về quá trình thi công tôn vách của Xây Dựng Quang Phúc, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tham khảo thêm về các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

>>>Xem thêm Thi công tôn vách tại An Nhơn Bình Định