Quý khách đang tìm đơn vị thu mua copha cũ tại Quảng Ngãi uy tín thì Quang Phúc chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Quang Phúc cam kết thu mua copha cũ với giá cạnh tranh, thu mua tận nơi, nhanh chóng.

Cốp pha là gì?

Copha là một trong những loại vật liệu xây dựng cần thiết, được các nhà thầu sử dụng khá phổ biến. Copha được sử dụng thường xuyên và liên tục trong nhiều công trình xây dựng. Tuy nhiên, với những những nhà thầu nhỏ lẻ thì copha hầu hết chỉ được sử dụng một vài lần, thậm chí là một duy nhất. Để tránh lãng phí, giải phóng mặt bằng thì việc thanh lý copha cũ chính là giải pháp hiệu nhất.

Tiêu chuẩn thu mua copha cũ tại Quảng Ngãi của công ty Quang Phúc

Tiêu chuẩn thu mua copha cũ tại Quảng Ngãi của công ty Quang Phúc

Khi thu mua copha cũ tại Quảng Ngãi nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung, Quang Phúc dựa trên tiêu chí như sau:

 •     Sản phẩm copha cũ thu mua phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhãn mác sản phẩm nếu có.
 •     Chất lượng copha cũ tốt, đặc biệt là về mặt chức năng và công dụng, vẫn có thể sử dụng được cho các công trình tiếp theo.
 •     Copha có thể bị biến dạng nhưng không được vượt quá 10 – 20% về đặc điểm, cấu tạo. Vì nếu bị biến dạng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến khả năng sử dụng sau này.
 •     Sắt trong copha cũ còn tốt, đảm bảo chất lượng.

Những lợi ích khi thanh lý copha cũ

Việc thanh lý copha cũ mang lại khá nhiều lợi ích cho khách hàng:

 •     Mang lại nguồn lợi nhuận kinh tế hấp dẫn
 •     Giải phóng mặt bằng, dọn dẹp sạch sẽ kho bãi
 •     Nếu copha cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, có thể được tái sử dụng cho những công trình sau đó.

Thu mua copha cũ tại Quảng Ngãi nên chọn đơn vị nào?

Thu mua copha cũ tại Quảng Ngãi nên chọn đơn vị nào?

Với thị trường ngày càng biến động và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc tìm đơn vị thua mua copha cũ tại Quảng Ngãi uy tín là điều khá khó khăn. Dù thế, với vị thế và sự uy tín của mình trong thị trường thu mua copha cũ thì công ty Quang Phúc tự tin là điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng.

Quang Phúc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua copha cũ, nắm bắt và hiểu được mong muốn của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Trải qua quá trình phát triển, công ty Quang Phúc chuyên thu mua copha cũ đã xây dựng được một quy trình làm việc khoa học. Bên cạnh đó, Quang Phúc sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, có tinh thần trách nhiệm trong mọi việc. Do đó, chúng tôi cam kết sẽ thu mua copha cũ tại Quảng Ngãi một cách nhanh chóng, uy tín với mức giá hấp dẫn.

Khách hàng được gì khi lựa chọn dịch vụ thu mua copha cũ của Quang Phúc?

Khách hàng được gì khi lựa chọn dịch vụ thu mua copha cũ của Quang Phúc?

Tư vấn miễn phí

Đội ngũ nhân viên nhận thông tin của Quang Phúc hoạt động 24/7 nên ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chuyên viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm định chất lượng, sau đó định giá copha cũ cho khách hàng. Quá trình này là hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể yên tâm.

Thu mua copha cũ tại Quảng Ngãi với giá cao

Bảng giá thu mua copha cũ của Quang Phúc luôn cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phục vụ xuyên suốt, bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật.

Thu mua copha cũ tận nơi, nhanh chóng

Với sự chủ động về phương tiện di chuyển, nguồn nhân công dồi dào, Quang Phúc luôn hỗ trợ khách hàng nếu có nhu cầu thu mua copha cũ tận nơi một cách nhanh nhất. Khách hàng không cần chờ đợi quá lâu.

Không giới hạn về số lượng thu mua copha cũ

Công ty Quang Phúc nhận thu mua copha cũ đã qua sử dụng mà không giới hạn về số lượng. Dù ít hay nhiều thì chúng tôi đều sẵn sàng thu mua copha cũ với mức giá tốt nhất.

Thủ tục thanh toán nhanh gọn

Ngay sau khi thu mua xong, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán 100% giá trị copha cũ cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng dọn dẹp kho bãi sạch sẽ.

Vận chuyển nhanh chóng

Toàn bộ quá trình tháo gỡ, vận chuyển của Quang Phúc được diễn ra một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho cả hai bên nhờ trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại và xe chuyên chở.

Chính vì thế, nếu bạn đang cần thanh lý copha cũ với giá tốt hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.

Quy trình thu mua copha cũ của Quang Phúc diễn ra như thế nào?

Quy trình thu mua copha cũ của Quang Phúc diễn ra như thế nào?

Dưới đây là quy trình thu mua copha cũ tại Quảng Ngãi của công ty Quang Phúc:

 •     Tiếp nhận yêu cầu và xác nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu thanh lý copha cũ
 •     Yêu cầu khách hàng gửi một vài thông tin, nhãn mác về copha cần thanh lý. Chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra và định giá.
 •     Chuyên viên của công ty Quang Phúc sẽ tiến hành kiểm định về kết cấu, chất lượng của copha cũ. Sau đó, báo giá cho khách hàng và thống nhất về mức giá.
 •     Tiến hành vận chuyển copha cũ về nơi tập kết và thanh toán ngay sau đó.
 •     Hỗ trợ dọn dẹp kho bãi nếu khách hàng có nhu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC

Địa chỉ: Thôn Thống Nhất, xã Tịnh Ấn Tây, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Địa chỉ giao dịch: 60 Lý Thánh Tông, Tổ 9, P. Quảng Phú, Tp Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Số điện thoại: 0932.451.236 – 0935.393.133

Email: giangiaoquangphuc@gmail.com