Đơn vị thu mua phế liệu công trình tại Sơn Tây uy tín, nhanh chóng

Việc thu mua phế liệu công trình tại Sơn Tây của đơn vị Quang Phúc chúng tôi luôn được các quý đối tác, hàng tin tưởng và đánh giá cao. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ thu mua phế liệu công trình nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Lý do lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu công trình tại Sơn Tây của đơn vị Quang Phúc?

Dịch vụ thu mua phế liệu công trình tại Sơn Tây của đơn vị Quang Phúc
thu mua phế liệu công trình tại Sơn Tây

Thu mua đa dạng các loại vật liệu

Hiện tại, đơn vị Quang Phúc đang tiến hành thu mua tất cả các loại phế liệu với đa dạng chủng loại, từ các loại động cơ, máy móc cũ hỏng đến các loại kim loại hợp kim như nhôm, đồng, sắt vụn, gang,… đến các loại nhựa, giấy bìa,…

Tiến hành thu mua tận nơi

Chỉ cần quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận nơi thu mua. Quý khách không cần tốn bất kỳ chi phí nào. Quang Phúc sẽ hỗ trợ tốt nhất đem đến sự hài lòng và thoải mái cho khách hàng

Quy trình thu mua nhanh gọn, tiện lợi

Quy trình được thực hiện theo các bước như báo giá, thống nhất địa điểm, thời gian, tiến hành thu mua và thanh toán nhanh gọn. Ngoài ra, chúng tôi còn chăm sóc khách hàng sau thu mua và tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện hơn.

Thu mua với giá cao

Quang Phúc luôn mang đến cho quý khách mức giá cao, cạnh tranh cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu công trình tại Quảng Ngãi và các vùng lân cận. Cam kết không ép giá và luôn trung thực cân đúng với khối lượng phế liệu thực tế.

Trách nhiệm và thuận tiện

Cam kết báo giá minh bạch, có trách nhiệm tư vấn và hỗ trợ khách hàng thực hiện việc thu mua phế liệu công trình thuận tiện, hỗ trợ chăm sóc sau thu mua. Hỗ trợ đến tận nơi thu mua và hỗ trợ bốc xếp và dọn dẹp sạch sẽ trả lại không gian sạch đẹp cho quý khách.

Nếu quý khách tìm đơn vị thu mua phế liệu công trình tại Sơn Tây uy tín với giá cao, hãy liên hệ ngay với Quang Phúc để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng.  

Tác dụng của việc thu mua phế liệu công trình

Tác dụng của việc thu mua phế liệu công trình
thu mua phế liệu công trình

Tránh tình trạng lãng phí

Trong các công trình xây dựng hay các quá trình gia công sản xuất sẽ luôn xuất hiện các nguyên, vật liệu, máy móc cũ hỏng. Những vật liệu này nếu không được xử lý sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí nguồn lực của doanh nghiệp.

Tạo ra một khoản thu, tiết kiệm chi phí.

Các vật liệu cũ, hỏng của mỗi công trình là rất nhiều, nếu bán đi có thể thu lại những khoản tiền lớn để sử dụng vào các mục đích khác, giúp tiết kiệm chi phí. Đặc biệt là các loại máy móc cũ hay các vật liệu như sắt, thép hiện có giá cao.

Giúp không gian gọn gàng và sạch sẽ hơn

Các loại phế liệu thường rất cồng kềnh và tốn diện tích, nhiều khi chúng còn ảnh hưởng đến chất lượng môi trường và cuộc sống của mọi người xung quanh. Việc thanh lý chúng kịp thời giúp giải phóng được không gian chứa và đem lại không gian gọn gàng hơn.

>>> Đơn vị thu mua phế liệu công trình tại Nghĩa Hành uy tín

>>> Đơn vị thu mua phế liệu công trình tại Sơn Hà giá cao

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC

Địa chỉ: Thôn Thống Nhất, xã Tịnh Ấn Tây, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Địa chỉ giao dịch: 60 Lý Thánh Tông, Tổ 9, P. Quảng Phú, Tp Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Số điện thoại: 0932.451.236 – 0935.393.133

Email: giangiaoquangphuc@gmail.com