Ván phủ phim đạt chất lượng sẽ mang lại hiệu quả hơn so với các loại ván ép thông thường. vì thế, việc sử dụng lại ván phủ phim cũ sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được một chi phí đáng kể mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Quang Phúc chính là công ty chuyên thu mua ván phủ phim cũ tại Quảng Ngãi mà quý khách có thể tham khảo.

Ván phủ phim cũ là gì?

Ván phủ phim cũ là loại ván phủ phim đã qua sử dụng của một doanh nghiệp, cá nhân nào đó. Sau đó, được thu mua lại bởi những đại lý, công ty chuyên thu mua ván phủ phim cũ.

Ván phủ phim cũ đang ngày càng được ưa chuộng, bởi chúng vừa mang lại hiệu quả sử dụng cao, vừa giúp tiết kiệm chi phí.

Quang Phúc – Công ty chuyên thu mua ván phủ phim cũ tại Quảng Ngãi uy tín

Quang Phúc - Công ty chuyên thu mua ván phủ phim cũ ở Quảng Ngãi uy tín

Công ty Quang Phúc là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng thanh lý ván phủ phim cũ tại Quảng Ngãi nói riêng và khắp các tỉnh thành khác nói chung.

Việc thanh lý ván phủ phim cũ không chỉ giúp tiết kiệm được chi phí đối với khách hàng, chủ thầu mà còn góp phần bảo vệ được nguồn tài nguyên môi trường. đây chính là một trong những lựa chọn tối ưu cho nhiều nhà thầu khi ván phủ phim cũ còn chất lượng, nguyên vẹn và có thể sử dụng được trong nhiều công trình xây dựng khác. Chính vì thế, hiện nay xu hướng sử dụng ván phủ phim cũ đang được rất nhiều khách hàng, nhà thầu lựa chọn.

Công ty Quang Phúc chuyên mua bán ván phủ phim cũ và nhiều thiết bị xây dựng khác như phế liệu công trình, giàn giáo cũ,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Lý do nên thanh lý ván phủ phim cũ tại công ty Quang Phúc

Đến với công ty Quang Phúc, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, thanh lý nhanh gọn, giá cả hợp lý, thanh toán sòng phẳng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hộ trợ những khách hàng có nhu cầu thu mua tận nơi, sau khi thu mua còn giúp khách hàng giải phóng mặt bằng nhanh chóng, sạch sẽ.

Công ty Quang Phúc cam kết:

  •     Đảm bảo chất lượng, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu
  •     Hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm
  •     Thu mua ván phủ phim cũ với giá cao
  •     Sản phẩm ván phủ phim cũ được thu mua luôn đạt chất lượng

Công ty Quang Phúc chuyên thu mua số lượng lớn các loại đồ dùng cũ trong lĩnh vực xây dựng từ các công trình trước đó, sau đó bán thanh lý lại với giá cực kỳ rẻ cho những nhà thầu khác sử dụng cho công trình mới. Vì thế, Quang Phúc là một trong những địa điểm tốt nhất mà mọi khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn đang có nhu cầu bán ván phủ phim cũ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và bán với giá tốt nhất.

Quy trình thu mua ván phủ phim cũ tại Quảng Ngãi của công ty Quang Phúc

Quy trình thu mua ván phủ phim cũ tại Quảng Ngãi của công ty Quang Phúc

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu bán ván phủ phim cũ, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của công ty Quang Phúc, chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin và lên phương án thu mua.

Khảo sát, tư vấn và báo giá

Sau khi có được thông tin từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đến hiện trường để khảo sát, tư vấn và báo giá ván phủ phim cũ cho khách hàng.

Tiến hành thu mua ván phủ phim cũ

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà Quang Phúc đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ, thu mua ván phim cũ ngay tại chỗ.

Thanh toán và thu dọn sạch sẽ cho khách hàng

Sau khi thu mua xong, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán ngay và giúp khách hàng dọn dẹp sạch sẽ kho bãi.

Những ứng dụng của ván phủ phim cũ tại Quảng Ngãi

Thông thường, ván phủ phim cũ sẽ được dùng với những mục đích sau:

  •     Tái sử dụng cho các công trình xây dựng tiếp theo
  •     Sử dụng để tạo ra những vật dùng cần thiết khác

Ưu điểm của việc sử dụng ván phủ phim cũ là gì?

Ưu điểm của việc sử dụng ván phủ phim cũ là gì?

Ván phủ phim là một loại gỗ bao gồm máy trộn bê tông tấm mỏng hoặc các lớp, phẳng. Ván phủ phim thường được làm bằng cách dán các tấm hoặc các dải gỗ mỏng lại với nhau.

Ván phủ phim cũ có thể được tìm thấy ở trong nhà, các tòa trung tâm thương mại hoặc tại các cấu trúc ngoài trời như hàng rào, sàn. Sức mạnh của ván phủ phim cũ được kết cấu từ nhiều lớp, nơi mà các sợi gỗ được liên kết với nhau bằng keo, nhựa. Ván ép phủ phim cũ có thể được tái sử dụng tại cho tường, trần nhà và dùng làm vật liệu lợp mái vì nó có khả năng chống thấm tốt.

Ván phủ phim có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với bê tông, tấm kim loại. Vì thế, việc tái sử dụng ván ép phủ phim cũ cũng là giải pháp tốt.

Trên đây là những thông tin hữu ích về ván phủ phim cũ mà khách hàng có thể tham khảo. Nếu khách hàng đang có nhu cầu bán ván phủ phim cũ, hãy liên hệ ngau với công ty Quang Phúc để được tư vấn sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC

Địa chỉ: Thôn Thống Nhất, xã Tịnh Ấn Tây, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Địa chỉ giao dịch: 60 Lý Thánh Tông, Tổ 9, P. Quảng Phú, Tp Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Số điện thoại: 0932.451.236 – 0935.393.133

Email: giangiaoquangphuc@gmail.com