Xà gồ thép hộp tại Quảng Ngãi giá rẻ

Xà gồ thép hộp là một bộ phận quan trọng được sử dung ngày càng phổ biến tại các công trình xây dựng hiện nay đặc biệt tại tỉnh Quảng Ngãi. Nó đóng góp một phần không thể thiếu trong ngành xây dựng của tỉnh nhà. Nhưng làm cách nào có thể lựa chọn được xà gồ thép hộp tại Quảng Ngãi giá rẻ, chất lương? Tiêu chuẩn của xà gỗ thép hộp trong xây dựng như thế nào? Là điều băn khoăn của nhiều khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi.

Xà gồ thép hộp là gì ?

Các loại xà gồ thép hộp thông thường được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm. Chúng có hình dạng hộp vuông hay hình chữ nhật. Hiện nay, xà gồ thép hộp được sản xuất trong các dây chuyền máy móc hiện đại, sử dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến để sản xuất nên các đặc tính của xà gồ thép hộp đã được nâng cao rõ rệt, chúng dần dần thay thế các loại xà gồ gỗ trước đây.

Đặc tính cơ bản của xà gồ thép hộp

 • Do có bản chất được làm từ thép nên chúng có khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt tốt, dễ dàng vận chuyển và tháo lắp.
 • Xà gồ thép hộp được mạ hợp kim bên ngoài giúp cho xà gồ có khả năng chống lại sự ăn mòn từ các yếu tố môi trường.
 • Tuy nhiên xà gồ thép hộp đen có khả năng chống lại sự ăn mòn kém hơn một chút so với loại xà gồ thép hộp mạ kẽm, nhưng chúng lại có giá thành rẻ hơn nhiều so với loại xà gồ thép hộp mạ kẽm.
 • Tuổi thọ dài lâu, bền với thời gian
 • Xà gồ thép hộp rất an toàn và thân thiện với người sử dụng và môi trường
 • Chất lượng ổn định, không bị cong, oằn, hoặc bị vặn xoắn.

Phân loại xà gồ thép hộp:

Theo hình dáng :

Chúng được chia thành nhiều hình dạng ống khác nhau như:

 • Xà gồ thép hộp vuông
 • Xà gồ thép hộp chữ nhật
 • Xà gồ thép hộp ống tròn.

Theo kích thước:

Các loại xà gồ hộp được sử dụng nhiều là:

 • Xà gồ thép hộp 5×10
 • Xà gồ thép hộp 50×50
 • Xà gồ thép hộp 40×80
 • Xà gồ thép hộp 50×100

Nên mua xà gồ thép hộp chất lượng ở đâu?

Xà gỗ hộp thép ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì các đặc điểm nổi bật của nó so vơi các loại xà gồ khác. Vì vậy,có rất nhiều đơn vị đua nhau chạy theo xu hướng sản xuất, cung cấp các loại xà gồ khác nhau trên thị trường tại Quảng Ngãi. Tuy nhiên, có không ít các cá nhân, tổ chức vì lợi ích trước mắt, không nghĩ tới lợi ích của người tiêu dùng đã cung cấp các sản phẩm giả, sản phẩm kém chất lượng ra thị trường. Vì vậy, bạn cần có đôi mắt tinh tường, lựa chọn thật kĩ lưỡng các đơn vị cung cấp xà gồ thép hộp tại Quảng Ngãi giá rẻ.

Các tiêu chí lựa chọn xà gồ thép hộp chất lượng tại Quảng Ngãi

Từ những thực trạng trên, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý giúp bạn dễ dàng lựa chọn được xà gồ thép hộ chất lượng tại Quảng Ngãi.

Các sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng:

Đây là tiêu chí đầu tiên khi bạn lựa chọn sản phẩm xà gồ thép hộp. Các sản phẩm xà gồ cần có nhãn mác, giấy chứng nhận có liên quan để chứng minh được xuất sứ nguồn hàng chính hãng đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Đơn vị cung cấp uy tín chất lượng:

Bạn nên lựa chọn các đơn vị có thương hiệu, uy tín trên thị trường để nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Đánh giá từ người mua trước:

Khi tìm hiểu các thông tin về sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp sản phẩm xà gồ thép hộp. Bạn chắc hẳn bắt gặp rất nhiều những nhận xét từ khách hàng mua trước để lại. Bạn có thể tham giảo các nhận xét đó để mình dễ dàng lựa chọn đơn vị cung cấp xà gồ thép hộp uy tín, sản phẩm chất lượng.

*** Xem thêm:

Đơn vị Xây dựng Quang Phúc chuyên cung cấp các sản phẩm xà gồ thép hộp tại Quảng Ngãi giá rẻ

Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm sử dụng trong ngành xây dựng đặc biệt là xà gồ thép hộp tại Quảng Ngãi giá rẻ. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng sẽ mang lại các sản phẩm chất lượng nhất.

Chất lượng sản phẩm

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có đầy đủ các hóa đơn chứng từ xác minh nguồn gốc. Bạn không cần phải quá lo lắng về chất lượng sản phẩm. Khi chúng tôi đã tuyển chọn những sản phẩm có chất lượng để phục vụ khách hàng.

Đơn vị uy tín đáng tin cậy

Xây dựng Quang Phúc luôn tự hào là đơn vị đã và đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài địa bàn đánh giá cao trong việc cung cấp các sản phẩm xà gồ thép hộp tại Quảng Ngãi giá rẻ và các sản phẩm dịch vụ phục vụ cho ngành xây dựng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi có những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản qua các khóa đào tạo nghiệp vụ. Chúng tôi sẵn sang tiếp nhận, tư vấn, phản hồi đầy đủ các thắc mặc cũng như nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Đa dạng các loại dịch vụ

Nhằm đáp ứng hầu hết các nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Chúng tôi đã thiết kế các gói dịch vụ, sản phẩm trong nhiều phân khúc khác nhau  nhằm phục vụ nhiều dạng ngân sách của khách hàng.

*** Tìm hiểu chi tiết về: Thang leo giàn giáo tại Quảng Ngãi giá rẻ