Địa chỉ chuyên bán giàn giáo tại Mộ Đức Quảng Ngãi

Giàn giáo xây dựng là hệ thống dùng để chống đỡ coppha sàn bê tông, để đảm bảo an toàn trong thi công xây dựng. Nó được thiết kế nhiều loại để tối ưu về tính an toàn, tiết kiệm chi phí cho từng công việc. Nếu bạn đang tìm nơi bán giàn giáo tại Mộ Đức Quảng Ngãi, theo chân CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC tìm hiểu nào.

Địa chỉ bán giàn giáo ở Mộ Đức Quảng Ngãi uy tín

Địa chỉ bán giàn giáo ở Mộ Đức Quảng Ngãi uy tín

Xây Dựng Quang Phúc là nơi bán giàn giáo tại Mộ Đức Quảng Ngãi được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Tiết kiệm chi phí

Không cần bỏ ra chi phí đầu tư, không phải lo về chi phí vận chuyển, không cần quan tâm tới kho bãi, không cần quan tâm khâu bảo dưỡng thiết bị hàng năm. Giờ đây khách hàng có thể chỉ cần gọi điện ngay cho chúng tôi thì xe vận chuyển và mọi vấn đề đều được chúng tôi bảo lãnh để phục vụ trọn vẹn cho bạn.

Chất lượng là trên hết

Lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đó là động lực để chúng tôi chú trọng vào chất lượng các công trình. Cung cấp giàn giáo chất lượng, bảo đảm độ bên, độ cứng vững, những thiết bị mới hoàn toàn phù hợp với mọi quy mô của các loại công trình.

Mẫu mã đa dạng

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mẫu mã, số lượng, chủng loại để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn như: giàn giáo, tăng kích giàn giáo, chống tăng giàn giáo, thang giàn giáo, mâm giàn giáo và cốp pha tôn.

Mời bạn tìm hiểu về địa chỉ Bán giàn giáo tại Quảng Ngãi uy tín

Các loại giàn giáo tại Mộ Đức, Quảng Ngãi

Các loại giàn giáo tại Mộ Đức, Quảng Ngãi

Giàn giáo khung (truyền thống)

Đây là loại giàn giáo truyền thống thường xuyên được sử dụng tại các công trình Việt. Hệ giàn giáo khung bao gồm các bộ phận: khung giàn giáo, giằng chéo, kích tăng, cầu thang, cây chống tăng, mâm giàn giáo. Hiện nay, giàn giáo khung có rất nhiều kích thước để ứng dụng cho công trình như: 900mm, 1200mm, 1530mm, 1700mm x 1250mm.

Giàn giáo nêm

Loại giàn giáo này là giải pháp tối ưu cho đổ dầm, sàn, cột, Vì thế mà giàn giáo nêm phù hợp cho các công trình lớn.

Về chất liệu, giàn giáo nêm cũng có 2 loại tương tự như giàn giáo khung và chất liệu mạ kẽm được tin tưởng sử dụng nhiều hơn. Hệ giàn giáo nêm bao gồm: thanh giằng, chống consol, cột chống, kích tăng, thanh chống, …

Giàn giáo ringlock (giàn giáo đĩa)

So với giàn giáo nêm giàn giáo ringlock không có sự khác biệt lớn. Các bộ phận cơ bản trong giàn giáo ringlock gồm: đà chống, thanh giằng, chống consol… Song các khớp nối được cải tiến để tăng độ chắc chắn. Tương tự như hai loại giàn giáo trên, giàn giáo đĩa chủ yếu là thép, sắt mạ kẽm, …

Giàn giáo pal (giàn giáo coma)

Giàn giáo coma, giàn giáo chữ a là các tên khác của giàn giáo pal. Vì có sức chịu tải lớn nên giàn giáo pal được sử dụng chủ yếu trong các công trình cầu đường.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC vừa giới thiệu qua thông tin về các loại giàn giáo tại Mộ Đức Quảng Ngãi. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể lựa chọn được loại giàn giáo phù hợp nhất.

>>> Tham khảo thêm đơn vị Bán giàn giáo tại Minh Long Quảng Ngãi