Địa chỉ bán giàn giáo giá rẻ tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi

Giàn giáo là thiết bị chuyên dụng dùng trong ngành xây dựng, để thi công một công trình từ lớn đến bé thì không thể nào thiếu được sự hỗ trợ của giàn giáo được. Nó giúp đảm bảo an toàn cho con người khi làm việc thi công công trình ở độ cao lớn. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC, đơn vị bán giàn giáo giá rẻ tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi là đơn vị không thể bỏ qua tại Quảng Ngãi.

Địa chỉ bán giàn giáo giá rẻ ở Nghĩa Hành Quảng Ngãi

Địa chỉ bán giàn giáo giá rẻ ở Nghĩa Hành Quảng Ngãi

Xây Dựng Quang Phúc là nơi bán giàn giáo giá rẻ tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi; được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Chất lượng là trên hết

Lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đó là động lực để chúng tôi chú trọng vào chất lượng các công trình. Cung cấp giàn giáo chất lượng, bảo bảo độ bền, độ cứng vững, những thiết bị mới hoàn toàn phù hợp với mọi quy mô của các loại công trình.

Mẫu mã đa dạng

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mẫu mã, số lượng, chủng loại để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn như: giàn giáo, tăng kích giàn giáo, chống tăng giàn giáo, thang giàn giáo, mâm giàn giáo và cốp pha tôn.

>>> Xem thêm về đơn vị Bán giàn giáo tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp, uy tín

Các loại giàn giáo tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi

Các loại giàn giáo tại Nghĩa Hành Quảng Ngãi

Giàn giáo khung (truyền thống)

Đây là loại giàn giáo truyền thống thường xuyên được sử dụng tại các công trình Việt. Hệ giàn giáo khung bao gồm các bộ phận: khung giàn giáo, giằng chéo, kích tăng, cầu thang, cây chống tăng, mâm giàn giáo. Hiện nay, giàn giáo khung có rất nhiều kích thước để ứng dụng cho công trình như: 900mm, 1200mm, 1530mm, 1700mm x 1250mm.

Giàn giáo nêm

Loại giàn giáo này là giải pháp tối ưu cho đổ dầm, sàn, cột,… Vì thế mà giàn giáo nêm phù hợp cho các công trình lớn.

Về chất liệu, giàn giáo nêm cũng có 2 loại tương tự như giàn giáo khung và chất liệu mạ kẽm được tin tưởng sử dụng nhiều hơn. Hệ giàn giáo nêm bao gồm: thanh giằng, chống consol, cột chống, kích tăng, thanh chống,…

Giàn giáo ringlock (giàn giáo đĩa)

So với giàn giáo nêm giàn giáo ringlock không có sự khác biệt lớn. Các bộ phận cơ bản trong giàn giáo ringlock gồm: đà chống, thanh giằng, chống consol,… Song các khớp nối được cải tiến để tăng độ chắc chắn. Tương tự như hai loại giàn giáo trên, giàn giáo đĩa chủ yếu là thép, sắt mạ kẽm,…

Giàn giáo pal (giàn giáo coma)

Giàn giáo coma, giàn giáo chữ a là các tên khác của giàn giáo pal. Vì có sức chịu tải lớn nên giàn giáo pal được sử dụng chủ yếu trong các công trình cầu đường.

Giá giàn giáo Nghĩa Hành hiện nay trên thị trường

Tình hình sắt thép trên thị trường thế giới cũng như trong nước đang tăng cao. Vì thế mà giá của 1 bộ giàn giáo và các linh phụ kiện giàn giáo cũng tăng theo.

STT Tên sản phẩm Giá bán tham khảo (VND)
1 Giàn giáo 1m7 mạ kẽm dày 2mm 670.000/bộ
2 Giàn giáo 1m53 mạ kẽm dày 2mm 640.000/bộ
3 Giàn giáo 1m2 mạ kẽm dày 2mm 580.000/bộ
4 Giàn giáo 0,9 mạ kẽm dày 2mm 560.000/bộ
5 Chéo kẽm 1,96m 85.0000/cái
6 Mâm giàn giáo dày 3li 400.000/ cái
7 Chéo kẽm 1,71m 78.000/cái
8 Thang giàn giáo 890.000/cái
9 Tăng đơ 38.000/cái
10 Khóa cùm 33.000/ cái

Liên hệ với Xây Dựng Quang Phúc để được tư vấn giá giàn giáo chi tiết nhất.