Cùm khóa giàn giáo tại Quảng Ngãi giá rẻ

Hiện nay, Nhu cầu xây dựng nhà ở, công trình ngày càng lớn tại các tỉnh thành phố nó chung và tỉnh Quảng ngãi nói riêng. Vì vậy, nhu cầu gia công, mua bán giàn giáo xây dựng ngày càng tăng cao. Các bộ phận đi kèm giàn giáo cũng không ngừng sản xuất. Đặc biệt là cùm khóa giàn giáo. Hãy tìm hiểu địa chỉ bán cùm khóa giàn giáo tại Quảng Ngãi giá rẻ.

Cùm khóa giàn giáo tại Quảng Ngãi giá rẻ

Để đảm bảo an toàn xây dựng an toàn cho người lao động, đặc biệt với xu thế thích xây tòa nhà, chung cư cao tầng ở các thành phố lớn, ngoài các công cụ bảo hộ lao động chất lượng thì các vật tư thiết bị chất lượng có độ bền bỉ cao là một điều cực kì quan trọng trong xây dựng.

Vì vậy giangiaoquangngai.vn luôn tự hào là một trong những nơi chuyên cung cấp cùm khóa giàn giáo tại Quảng Ngãi giá rẻ đạt chuẩn chất lượng đi đầu trong cả nước.

Cùm khóa giàn giáo là gì?

Một trong những vật tư không thể thiếu trong ngành xây dựng nhà cao tầng là Cùm Khóa Giàn Giáo (gọi là cùm tĩnh, cùm chết, cùm xoay d49, hay khóa chết) chuyên dùng trong xây dựng để cùm cố định.

Là thiết bị được làm từ các thép tấm được dập gia công thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Với chức năng là liên kết hai ống thép tròn từ phi 42 đến phi 49, giằng thép ống bao che, làm lan can công trình.

Đặc điểm của cùm khóa giàn giáo

 • Bề mặt của cùm khóa được mạ một lớp kẽm để chống sự oxi hóa, rất bền bỉ, sử dụng được trong mọi thời tiết mọi môi trường.
 • Được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng trong việc vận chuyển lắp ráp ..
 • Rất dễ để sử dụng, việc gắn và tháo dỡ nhanh chóng, rất đơn giản lắp đặt mà không cần lao động có trình độ tay nghề cao.
 • Sản phẩm được cấp phép đạt chuẩn chất lượng, có độ bền chắc chắn an toàn cao.

Phân loại cùm giàn giáo

Được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng hay hệ thống lan cang sàn thao tác hóa giàn giáo, thông thường có 2 loại cùm phổ biến trên thị trường: Cùm xoay khóa dàn giáo và Cùm tĩnh khóa giàn giáo

Cùm xoay

Nó có màu vàng và có hình dạng khác nhau, được thiết kế bởi 2 cụm có thể quay góc 360 độ người ta gọi là khóa xoay giàn giáo (cùm xoay), có thể lắp đặt các vị trí cần thiết để liên kết, lắp ráp và tháo ra đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian công sức nâng cao hiệu suất công việc, sử dụng bu long đơn giản có thể liên kết các ống thép ở bất kỳ góc nào, còn cùm chết chỉ liên kết các ống thép D42 – D49 ở một góc 90 độ.

Cùm tĩnh

Cũng có thể gọi là cùm chết, là loại cùm cố định ống, được thiết kể bởi 2 cụm cố định, không giống như cùm xoay, loại cùm nảy chỉ có thể liên kết các ống thép một góc tối đa 90 độ, dùng chủ yếu cho các công trình xây dựng, dùng để liên kết 2 ống thép một cách đảm bảo an toàn chắc chắn.

Công dụng của cùm khóa giàn giáo

Việc người xây dựng sử dụng từng loại cùm giàn giáo đều có những ưu điểm riêng của nó, nhưng mỗi loại đều có công dụng là đều phải liên kết chắc chắn các ống thép, dàn giáo … lại với nhau. Tạo sự chắc chắn cho giàn giáo và an toàn cho người lao động.

*** Xem thêm:

Thông tin về cùm khóa giàn giáo

Tên sản phẩm: Khóa giàn giáo tĩnh D42xD49
Đợn vị sản xuất: cokhinamdinh.com
Chất liệu: Thép
Bề mặt: Sơn tĩnh điện
Loại: Khóa Chết (cùm chết, cùm cố định, cùm tĩnh)
Quy cách: Dùng cho ống túyp Ø42 – Ø49

42 mmx 49mm

Độ dày từ 2,5 mm – 2,8 mm
Trọng lượng là 0,55 kg
Bulong: M12

 Giàn giáo Quãng Ngải – nơi cung cấp Cùm khóa giàn giáo tại Quảng Ngãi giá rẻ

 • Các sản phẩm phụ kiện giàn giáo… của giangiaoquangngai.vn được cải tiến sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu sản phẩm được nhập khẩu về nước cùng với đội ngũ kỹ sư trẻ tuổi rất tài giỏi nhanh nhẹn.
 • Chúng tôi là doanh nghiệp cung cấp cùm khóa giàn giáo tại Quảng Ngãi giá rẻ. Đặc biệt, chúng tối quan tâm hàng đầu là chất lượng chính, và an toàn của người lao động vị trí cao nhất.
 • Luôn đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng trước khi đến tay khách hàng: Tất cả những sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng bền bỉ. Trước khi đem ra thị trường và mang nó đến cho khách hàng, đội ngũ chúng tôi luôn kiểm định chặt chẽ qua nhiều bước. Chính vì vậy, khách hàng hãy cứ đặt niềm tin ở chúng tôi mà an tâm sử dụng và hướng đến công trình an toàn bền vững
 • Nhập khẩu số lượng lớn nên có giá rẻ: Do am hiểu về thị trường và đang hợp tác với các đơn vị có uy tín kết hợp với nhập khẩu số lượng cùm khóa lớn. Từ đó, giá bán cùm khóa giàn giáo của chúng tôi rất rẻ, vì vậy có sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Đặc biệt, đơ vị của chúng tôi hoàn toàn không thông qua đơn vị trung gian nào khác để bán hàng nên mang lại chi phí rẻ bất ngờ cho khách hàng.
 • Khóa giàn giáo hay còn được gọi là cùm giàn giáo của giangiaoquangngai được xem là loại sản phẩm cơ khí được xây dựng an toàn, nhanh chóng, bền bỉ trong việc liên kêt các ống thép, cột chống các góc từ 0-360 độ, tđược dùng chủ yếu cho các dự án xây dựng, lắp đặt các lan can.
 • giangiaoquangngai tự hào luôn xứng đáng là đối tác đáng tin cậy của mọi công trình, là bạn tốt bảo đảm an toàn cho người lao động, luôn mang đến lợi thế cạnh tranh, sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành lại rẻ, luôn luôn đáp ứng và linh hoạt trong mọi tình huống.
 • Có sự ổn định về tài chính để thực hiện tất cả những cam kết cho khách hàng, chúng tôi luôn trên phương châm hỗ trợ cho mọi ngôi nhà, và giúp hoàn thiện sự thành công của quý khách hàng.

*** Tìm hiểu chi tiết về:

Liên hệ đơn vị cho thuê Cùm khóa giàn giáo tại Quảng Ngãi giá rẻ:

CÔNG TY CP DV TM GIÀN GIÁO &THIẾT BỊ XÂY DỰNG Quang Phúc

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC
– MST: 4300794216
– Địa chỉ: Thôn Thống Nhất, xã Tịnh Ấn Tây, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
– Địa chỉ giao dịch: 60 Lý Thánh Tông, Tổ 9, P. Quảng Phú, Tp Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
– Điện thoại: 0932.451.236
– Email: quangphuc.co76@gmail.com