Giẳng chéo giàn giáo tại Quảng Ngãi giá rẻ

Hiện nay, Nhu cầu xây dựng nhà ở, công trình ngày càng lớn tại các tỉnh thành phố nó chung và tỉnh Quảng ngãi nói riêng. Vì vậy, nhu cầu gia công, mua bán giàn giáo xây dựng ngày càng tăng cao. Các bộ phận đi kèm giàn giáo cũng không ngừng sản xuất. Đặc biệt là Giẳng chéo giàn giáo.

Giẳng chéo giàn giáo tại Quảng Ngãi giá rẻ

Giảng chéo là một bộ phận quan trọng của giàn giáo. Sự cần thiết của nó không thể nào thay thể bằng những bộ phận khác của giàn giáo được. Như vậy, làm cách nào có thể tìm được, mua được những sản phẩm giẳng chéo giàn giáo tại Quảng Ngãi giá rẻ?

giàn giáo là gì?

Giẳng chéo giàn giáo là thiết bị phụ kiện trong hệ thống giàn giáo khung. Nó đi là thiết bị phụ kiện đi kèm bổ trợ cho giàn giáo khung với mục đích giữ liên kết các khung giàn giáo với nhau, chống, chịu được lực giằng kéo. Được dùng trong giàn giáo cổ điển, giàn giáo chữ H, giúp liên kết 2 khung giàn giáo và tạo thành một khung giàn giáo vững chắc.

Kích thước của giảng chéo giàn giáo của giàn giáo khung cũng được sản xuất một cách đồng bộ với hệ giàn giáo. Mục đích chính giúp liên kết giàn giáo được bền vững, chặt chẽ hơn. Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thi công các công trình cao tầng.

Vai trò của giẳng chéo giàn giáo?

Giẳng chéo giàn giáo là một bộ phận không thể thiếu của giàn giáo được sử dụng cho các công trình xây dựng, thiết kế bộ phận chống gãy ở giữa. Nó có vai trò không thể thay thế được đó là:

 • Liên kết khung giàn giáo lại với nhau
 • Giúp khung giàn giáo được vững chắc hơn, chịu được lực giằng kéo đảm bảo an toàn lao động.

Phân loại giẳng chéo giàn giáo:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giẳng chéo giàn giáo khác nhau. Dựa theo một số tiêu chí nhất định bạn sẽ có nhiều chủng loại giẳng chéo giàn giáo. Dưới đây là một số cách phân loại phổ biến nhất của giẳng chéo giàn giáo.

Về cấu tạo:

 • Chéo giàn giáo thường:được sản xuất bằng ống thép: Ø21 độ dày 1,2ly 1,4ly.
 • Chéo giàn giáo phoenixđược sản xuất có bộ phận chống gãy ở giữa cây chéo.

Về kích thước:

 • Giẳng chéo giàn giáo 1.96m:được làm từ ống thép D21, dày 1.2ly; 1.4ly chuyên dùng cho dàn giáo 1.7m và khung giàn giáo 1.53m
 • Giẳng chéo giàn giáo 1.71m:Làm từ thép D21, dày 1.2 – 1.4ly, dùng cho khung dàn giáo 1.2m và khung dàn giáo 0.9m

Về chất liệu bề mặt

 • Giẳng chéo giàn giáo sơn dầu có màu sắc xanh, màu cam, màu vàng,..
 • Giẳng chéo giàn giáo sơn tĩnh điện
 • Giẳng chéo giàn giáo mạ kẽm nhúng nóng: được làm từ ống thép D21 mạ kẽm

Cách lựa chọn đơn vị mua bán giảng chéo giàn giáo tại Quảng Ngãi giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp giảng chéo giàn giáo tại Quảng Ngãi nhưng không phải đâu cũng là đơn vị cung cấp giảng chéo giàn giáo uy tín, có chất lượng. Sau đây là một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn đơn vị cung cấp giảng chéo giàn giáo uy tín, đáng tin cậy ở Quảng Ngãi:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

Một công ty có những đội ngũ được đào tạo một cách bài bản, có các quy trình làm việc cũng như đánh giá hiệu quả công việc sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn, đảm bảo được độ chuẩn xác cũng như yêu cầu của quý khách hàng.

Nguồn gốc xuất sứ sản phẩm rõ ràng:

Bạn cần lựa những đơn vị có sản phẩm đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng để chắc chắn rằng những sản phẩm mình đang và sẽ sử dụng đảm bảo chất lượng tránh các trường hợp hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Feedback của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ:

Hiện nay, công nghệ ngày càng hiện đại cũng như quyền lợi người tiêu dùng được nâng cao. Từ đó những nhận xét, đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đã xảy ra phổ biến hơn, mang tính chính xác hơn. Bạn có thể tham khảo những thông tin feedback đó để tiến hành tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Trên đây, là những tiêu chí lựa chọn một đơn vị cung cấp giảng chéo giàn giáo uy tín, đáng tin cậy tại tỉnh Quảng Ngãi.

*** Xem thêm:

Công ty xây dung Quang Phúc – đơn vị cung cấp giẳng chéo giàn giáo tại Quảng Ngãi giá rẻ

Giẳng chéo giàn giáo tại Quảng Ngãi giá rẻ

Công ty Xây dựng Quang Phúc là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại vật tư, vật liệu xây dựng như giàn giáo, tăng kích giàn giáo, chống tăng giàn giáo, thang giàn giáo, mâm giàn giáo và cốt pha tôn trong và ngoài tỉnh Quảng Ngãi. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Xây Dựng Quang Phúc còn cam kết giá mua bán và cho thuê tốt nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Các dịch vụ mà công ty Xây Dựng Quang Phúc cung cấp

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC là đơn vị chuyên mua bán cung cấp vật tư xây dựng gồm các hạng mục như:

 • Cho thuê giàn giáo.
 • Cho thuê kích tăng giàn giáo.
 • Cho thuê chống tăng giàn giáo.
 • Cho thuê thang giàn giáo.
 • Cho thuê mâm giàn giáo.
 • Cho thuê cốt pha tôn.

*** Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Quảng Ngãi