Dịch vụ thu mua copha cũ tại TP Quảng Ngãi giá cao

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng cũng ngày mọc lên nhiều hơn. Lượng vật liệu xây dựng, phế liệu, cốp pha cũ khi thực hiện xong công trình là rất nhiều. Vì vậy, qua bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về công ty Quang Phúc – đơn vị chuyên thu mua copha cũ tại TP Quảng Ngãi nhé!

Công ty Quang Phúc – đơn vị thu mua copha cũ tại TP Quảng Ngãi

Công ty Quang Phúc – đơn vị thu mua copha cũ tại TP Quảng Ngãi

Trong lĩnh vực xây dựng, khi nhắc đến Quang Phúc chắc hẳn rất nhiều người biết đến vì đây là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực thu mua, trao đổi tất cả các loại nguyên vật liệu sử dụng cho công trình xây dựng.

Với đầy đủ kinh nghiệm, nhân công và phương tiện vận chuyển, Quang Phúc luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu đến từ khách hàng từ số lượng lớn, nhỏ khác nhau. Thu mua với giá thành cao nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.

Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất, làm việc nhanh chóng, nhiệt tình và trung thực để mang lại những trải nghiệm tốt nhất và hài lòng nhất khi đã tin tưởng lựa chọn đơn vị chúng tôi.

Mời bạn tìm hiểu thêm đơn vị thu mua copha cũ tại Quảng Ngãi

Có nên thanh lý copha cũ không?

Copha hay còn được mọi người thường gọi là giàn giáo, là một trong những vật dụng được sử dụng trong công trình xây dựng. Tùy thuộc vào mỗi công trình có kiến trúc phức tạp khác nhau nên sẽ có nhiều loại giàn giáo khác nhau.

Copha được xem là bộ khung của các công trình xây dựng, giúp công trình vững chắc hơn trong quá trình xây dựng và đảm bảo an toàn cho công nhân thi công.

Không có nhu cầu sử dụng

Có thể thấy, copha được sử dụng trong các công trình xây dựng là chủ yếu vì vậy sau khi thi công hoàn thiện công trình, khách hàng hầu hết sẽ không có nhu cầu sử dụng nữa thì nên thanh lý để mang lại không gian rộng rãi và sạch sẽ hơn.

Tiết kiệm chi phí

Sau khi hoàn thiện xong công trình không cần sử dụng tới copha nữa chúng ta nên thanh lý nhằm mục đích tiết kiệm một phần chi phí khá lớn vì copha là loại vật liệu có mức giá khá cao.

Để lâu làm giảm chất lượng

Đây là loại vật dụng được sử dụng thường xuyên nên khi khách hàng không còn sử dụng nữa mà để không như vậy sẽ làm chất lượng copha không còn được đảm bảo như: rỉ sét hoặc bị ăn mòn nên cần thanh lý để được sử dụng vào đúng mục đích hơn.

Những nguyên vật liệu mà công ty Quang Phúc đang thu mua

Những nguyên vật liệu mà công ty Quang Phúc đang thu mua

Công ty Quang Phúc là đơn vị chuyên thu mua và mua bán, trao đổi các nguyên vật liệu cũ tại TP Quảng Ngãi nói riêng và trên toàn quốc nói chung với số lượng lớn.

Các loại nguyên vật liệu Quang Phúc đang thu mua như:

Các loại copha cũ làm bằng thép, làm bằng sắt, làm bằng gỗ,…

Các loại nguyên vật liệu cũ sử dụng trong công trình xây dựng, phế liệu xây dựng,…

Thu mua tất cả nguyên vật liệu với số lượng lớn trên toàn quốc, giá thành cao và thu mua tận nơi tại các công trình nếu khách hàng có nhu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC

Địa chỉ: Thôn Thống Nhất, xã Tịnh Ấn Tây, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Địa chỉ giao dịch: 60 Lý Thánh Tông, Tổ 9, P. Quảng Phú, Tp Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Số điện thoại: 0932.451.236 – 0935.393.133

Email: giangiaoquangphuc@gmail.com