Địa chỉ thu mua ván phủ phim cũ tại Đức Phổ giá cao

Ngày nay công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng mọc lên ngày càng nhiều, các dịch vụ thu mua vật liệu xây dựng cũng từ đó nổi lên. Chính vì vậy, qua bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về công ty Quang Phúc – đơn vị thu mua ván phủ phim cũ tại Đức Phổ nhé!

Ván phủ phim cũ là gì?

Ván phủ phim cũ là sản phẩm được dùng rất nhiều và phổ biến tại các công trình xây dựng hiện nay. Là một dạng ván ép cốp pha được làm từ những tấm gỗ mỏng được cố định lại bằng keo dán và lực nén thay thế cho ván gỗ thông thường.

Ván phủ phim được đánh giá là sản phẩm có rất nhiều công dụng, có khả năng chống nước và hạn chế được trầy xước trong quá trình sử dụng, bề mặt có độ láng nhất định vì được phủ một lớp phim bên ngoài.

Công ty Quang Phúc – đơn vị thu mua ván phủ phim cũ tại Đức Phổ

Công ty Quang Phúc – đơn vị thu mua ván phủ phim cũ tại Đức Phổ

Trên thị trường hiện nay, do nhu cầu thanh lý, mua bán vật liệu xây dựng, phế liệu,… rất nhiều nên từ đó các đơn vị thu mua, trao đổi ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng nhiều hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng công ty Quang Phúc – đơn vị chuyên thu mua ván phủ phim cũ hàng đầu Đức Phổ hiện nay. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thu mua, đơn vị cam kết với khách hàng làm việc nhanh gọn, giá cả tốt nhất thị trường, uy tín, trách nhiệm.

Ngoài thu mua ván phủ phim cũ trên toàn quốc, Quang Phúc còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ như trao đổi, mua bán vật liệu xây dựng, phế liệu,… khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được những sản phẩm mà mình mong muốn khi đến với chúng tôi.

Mời bạn tìm hiểu thêm về đơn vị thu mua ván phủ phim cũ tại Quảng Ngãi

Có nên lựa chọn đơn vị uy tín để thanh lý ván phủ phim cũ không?

Có nên lựa chọn đơn vị uy tín để thanh lý ván phủ phim cũ không?

Hiện nay, không chỉ riêng Đức Phổ nói riêng có công ty Quang Phúc mà rất nhiều nơi trên toàn quốc có rất nhiều đơn vị chuyên thu mua những vật liệu xây dựng cũ hoặc phế liệu… với giá thành khác nhau.

Giá thành tốt nhất

Chính vì thế, khi cần thanh lý những vật liệu xây dựng cũ hoặc phế liệu nên lựa chọn những đơn vị uy tín, lâu năm để được giá thành hợp lý, tiết kiệm cho khách hàng một khoản chi phí không hề nhỏ.

Đa dạng dịch vụ mua bán, thanh lý

Không những là đơn vị thu mua ván phủ phim cũ mà khi đến với Quang Phúc khách hàng còn có thể mua bán và trao đổi hàng hóa với mức giá phải chăng, lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Sở hữu đội ngũ nhân công nhiệt tình, trách nhiệm cao

Với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, có trách nhiệm, Quang Phúc luôn muốn mang lại cho khách hàng những sự trải nghiệm tốt nhất khi đã tin tưởng lựa chọn đơn vị.

Bên cạnh đó, Quang Phúc có đầy đủ phương tiện vận chuyển và máy móc để đảm bảo thu mua ván phủ phim cũ một cách nhanh nhất, đảm bảo việc thi công của công trình không bị gián đoạn.

>>> Xem thêm Nơi thu mua ván phủ phim cũ tại Tp Quảng Ngãi

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN QUANG PHÚC

Địa chỉ: Thôn Thống Nhất, xã Tịnh Ấn Tây, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Địa chỉ giao dịch: 60 Lý Thánh Tông, Tổ 9, P. Quảng Phú, Tp Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Số điện thoại: 0932.451.236 – 0935.393.133

Email: giangiaoquangphuc@gmail.com